Giới thiệu sàn giao dịch Binance – Review Coin
Đăng ký kênh youtube của Review Coin để không bỏ lỡ video nào bạn nhé https://www.youtube.com/channel/UCGBpfEkpJ11kDb-NsM8mzdA?sub_confirmation=1
Website: https://reviewcoin.net
Facebook: https://www.facebook.com/ReviewCoin.Net
Telegram: https://t.me/ReviewCoin
_______________________________________
Hiện nay, có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử trên thị trường. Vậy tại sao Binance luôn là sàn giao dịch tiền điện tử nằm trong top 5 các sàn về khối lượng giao dịch? Trong bài viết này Reviewcoin.net sẽ giới thiệu đến các bạn Binance là gì, các thông tin về sàn cũng như hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn giao dịch Binance.
Binance là gì?
Binance là một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số lớn nhất thế giới. Được thành lập từ tháng 07/2017 tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Zhao – CEO công ty Beiji Technology. Sàn này hỗ trợ gần 500 cặp giao dịch trên nền tảng của mình. Trong đó BNB là đồng coin được Binance phát hành nhằm tài trợ cho sự phát triển của Binance.

Lúc mới thành lập, sàn Binance có trụ sở tại Trung Quốc. Tuy nhiên, khi quốc gia tỷ dân thắt chặt quy định với tiền mã hóa, sàn Binance đã chuyển văn phòng sang Hong Kong và Nhật Bản. Không may thay, Binance vẫn vướng vào các rắc rối pháp lý ở Nhật Bản. Vì thế, tháng 03/2018, sàn Binance rời Nhật Bản và chuyển đến đảo quốc Malta.

Với mức phí giao dịch thấp (0.1%) cũng như việc xử lý giao dịch nhanh chóng đã giúp Binance trở thành sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất thị trường tiền điện tử. Công nghệ của sàn BNB có khả năng xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây. Điều này giúp nó trở thành sàn giao dịch tiềm năng nhất trong tương lai về khối lượng giao dịch.

Binance hỗ trợ giao dịch các đồng tiền điện tử với BTC, ETH, BNB và USDT. Điều này có nghĩa là bạn không thể nạp tiền như USD hay thanh toán qua Paypal, thẻ Visa, Master card được. Mà bạn cần có BTC, ETH, USDT sau đó chuyển vào ví của Binance rồi dùng để giao dịch.
Xem thêm: https://reviewcoin.net/binance-la-gi-gioi-thieu-san-giao-dich-binance
#Bnance #SànGiaoDịch #BNB

source

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here